Kinh doanh cafe nói riêng mà ngành dịch vụ nói chung, sự thoải mái và hứng khởi của khách hàng là trên hết. Giữa một thiết kế cafe đẹp và một quán cafe thoải mái, theo bạn đâu mới là lựa chọn khách hàng quan tâm? Với Thiết kế cafe Sài Gòn, chúng tôi luôn hi vọng một mẫu cafe đẹp mà có thể mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Vậy, tiêu chí thoải mái được đánh giá như thế nào?

>> MỞ QUÁN CAFE Ở SÀI GÒN ĐÃ LÂU MÀ VẪN CHƯA ĐẮT KHÁCH LÀ DO ĐÂU?

1. Đầy đủ các tiện nghi cần có của một địa điểm tụ tập:

Quán cafe không phải là nơi dòng người vội vã lướt qua, mua vội và rời đi. Mà ở Việt Nam, các quán cafe chính là địa điểm gặp gỡ, tụ tập của từng nhóm người. Dù là kinh doanh cafe cóc, cafe vỉa hè, cafe sáng hay các mẫu cafe sang chảnh để check-in thì cũng cần cung cấp đẩy đủ tiện nghi. Đó là mạng Internet, quạt, điều hoà nếu là quán cafe máy lạnh. Một tiện nghi khác như khu vực đậu xe an toàn cũng sẽ khiến khách hàng thoải mái khi đi cafe.

QUÁN CAFE THOẢI MÁI

THẾ NÀO LÀ MỘT QUÁN CAFE THOẢI MÁI MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN?

2. Đẹp nhưng phải hợp lý:

Ngày càng nhiều chủ đầu tư mong muốn sở hữu mẫu cafe đẹp, có điểm nhấn riêng để khách hàng có thể chụp ảnh. Nhưng tiêu chí đẹp này còn phải thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Từ màu sắc hài hoà, các góc sống ảo ấn tượng, ánh sáng hợp lý. Khách hàng sẽ không muốn chụp ảnh ở nơi gò bó, chật chội, phải xếp hàng mới tới lượt mình.

QUÁN CAFE THOẢI MÁI

THẾ NÀO LÀ MỘT QUÁN CAFE THOẢI MÁI MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN?

3. Không gian thoáng đãng:

Một quán cafe thoải mái còn phải đảm bảo sự riêng tư nhất định cho các khách hàng. Nó được thể hiện qua cách sắp đặt chỗ ngồi, bàn ghế. Bàn ghế có thể được kéo dãn ra hoặc ghép lại tuỳ vào từng số lượng nhóm khách. Không gian thoáng đãng để mọi người đi lại dễ dàng, ít va chạm. Hơn nữa, không gian vừa đủ rộng để nhân viên phục vụ được nhanh chóng hơn. Vì vậy, cách sắp xếp bàn ghế quán cafe cũng là một lưu ý hết sức quan trọng.

QUÁN CAFE THOẢI MÁI

THẾ NÀO LÀ MỘT QUÁN CAFE THOẢI MÁI MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN?

>> KINH NGHIỆM ĐẮT GIÁ KHI CHỌN BÀN GHẾ CHO QUÁN CAFE

4. Sự hiếu khách từ đội ngũ nhân viên:

Có thể nói, khách hàng sẽ đánh giá cao và muốn quay lại một thiết kế cafe có sự hiếu khách, nhiệt tình. Từ người quản lý, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế… đều là bộ mặt của quán. Không ai muốn đến quán cafe có nhân viên hay cau có, không tận tình giúp khách hàng tìm chỗ ngồi. Vì vậy, khi bạn đào tạo nhân viên tại quán, hãy luôn đặt tiêu chí chăm chỉ, nhiệt tình lên hàng đầu nhé.

QUÁN CAFE THOẢI MÁI

THẾ NÀO LÀ MỘT QUÁN CAFE THOẢI MÁI MÀ KHÁCH HÀNG MONG MUỐN?

Trên đây là những tiêu chí đánh giá quán cafe thoải mái của Thiết kế cafe Sài Gòn. Còn với bạn thì sao? Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế và thi công cafe, hãy liên hệ chúng tôi nhé. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM