Nếu như bạn đang tìm một mặt hàng để kinh doanh thì cafe đúng là một mặt hàng lí tưởng cho bạn thử sức. Bởi cafe càng ngày càng phát triển và không có dấu hiệu dừng lại. Do vậy, hãy cùng Thiết kế cafe Sài Gòn xem qua một mẫu quán cafe đẹp giữa lòng thành phố. Thực sự đáng đầu tư và rất lấy lòng thực khách.

>> XEM THÊM

Dù đi tới bất cứ nơi đâu, từ thị trấn làng quê nhỏ đến thành thị rộng lớn. Cafe vẫn là một thứ bất diệt. Nó đã đi sâu vào lòng người. Tuy nhiên, do nhu cầu đời sống ngày càng phát triển, nên mô hình cafe ngày nay ngày càng đa dạng hơn. Bạn sẽ bắt gặp những mô hình như cafe giá rẻ, cafe sân vườn, hay cafe takeaway,… Bởi lí do đó, việc kinh doanh cafe khá là cạnh tranh. Nên các quán cafe đẹp mang theo mình một sức hút tách biệt nhằm hút khách. Những quán như vậy thường đa số thu hút giới trẻ.

mẫu quán cafe đẹp

TẬU NGAY MỘT MẪU QUÁN CAFE ĐẸP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Vậy nên, việc mở một mẫu quán cafe đẹp như vậy cần được lên kế hoạch chỉnh chu. Bắt tay vào việc là nhắm đến đối tượng khách hàng. Từ đó, bạn sẽ vạch ra hướng là thuê mặt tiền tại những nơi có nhiều đối tượng đó. Ví dụ như đối tượng là học sinh sinh viên thì nên tìm những nơi gần trường học hoặc khu vui chơi giải trí,.. Như thế sẽ dễ tiếp cận khách hàng hơn.

mẫu quán cafe đẹp

TẬU NGAY MỘT MẪU QUÁN CAFE ĐẸP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Chọn một “concept’ hay nói cách khác là phong cách quán. Gần đây đang nổi lên những xu hướng thiết kế , nhưng vẫn không thể đánh bại được những phong cách có chỗ đứng từ xưa đến nay. Bạn có thể tậu cho mình một quán mang phong cách hiện đại hoặc phong cách vintage. Như mẫu quán cafe đẹp dưới đây thì được lấy phong cách hiện đại.

mẫu quán cafe đẹp

TẬU NGAY MỘT MẪU QUÁN CAFE ĐẸP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Với gam màu chủ đạo là màu nâu gỗ dịu nhẹ. Tất cả nội thất cũng được lấy cùng gam màu này. Khi bước vào, bạn sẽ tưởng tượng như mình đang đứng tại một quán nước ngoài. Quán cafe đẹp nhẹ nhàng mang theo một chút phong cách Nhật Bản. Nơi đây rất phù hợp để làm việc, học bài, hoặc chụp lookbook,.. Giới trẻ rất thích những nơi có “view” đẹp như vậy.

mẫu quán cafe đẹp

TẬU NGAY MỘT MẪU QUÁN CAFE ĐẸP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Sự sắp xếp bàn ghế cũng là yếu tố tạo nên một không gian quán cafe đẹp. Bàn ghế được đặt ngay hàng thẳng lối. Không có sự lộn xộn và rối mắt. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được chỗ ngồi mà không bị bối rối. Tại khu vực quầy bar, ghế được xếp theo hàng ngang phía trước. Dành cho những ai yêu thích làm cafe hoặc muốn xem khâu làm nước như thế nào. Vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

mẫu quán cafe đẹp

TẬU NGAY MỘT MẪU QUÁN CAFE ĐẸP GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Mẫu quán cafe đẹp lấy ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng nhân tạo được dùng là tuýp đèn màu vàng và nó rất hài hoà với gam màu chủ đạo. Tất cả những bố cục sắc sảo này giúp cho khách hàng yêu thích quán bạn hơn.

Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn những bài viết cũng như những kinh nghiệm về thiết kế hay hơn sắp tơi. Hãy đón đọc và nếu như có những thắc mắc thì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM