Những quán cafe diện tích nhỏ hay kể cả có không gian rộng rãi thì vẫn rất thường mắc nhiều sai lầm. Chẳng hạn sai lầm trong sắp xếp nội thất. Việc bố trí nội thất sai cách không chỉ làm giảm sút tính thẩm mỹ công trình. Bên cạnh đó còn làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng. Một vài sai lầm được liệt kê dưới đây khi thiết kế nội thất quán cafe mọi người nên xem mình có mắc phải hay không nhé. 

1. Không gian quán rộng hoặc quá chật:

Một trong những sai lầm phổ biến mà chủ quán rất hay mắc phải chính là bố trí không gian có quá nhiều khoảng cách hoặc quá chật chội. Mỗi khu vực đều có khoảng cách nhất định để tôn lên vẻ đẹp của mẫu thiết kế cafe đó. Đồng thời còn tạo sự thoải mái, riêng tư nhất định cho khách hàng.

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

Sai Lầm Khi Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khiến Khách Hàng Không Thoải Mái

Để bố trí nội thất quán cafe có khoảng cách hợp lý, bạn cần xác định:

  • Diện tích và phong cách thiết kế quán cafe.
  • Đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu đi cafe check-in, đi cafe để làm việc. Hay là đối tượng khách hàng gia đình có trẻ nhỏ đi kèm…
  • Vị trí của từng món đồ nội thất. Ví dụ, khu vực quầy bar cần phải tuân thủ nguyên tắc về khoảng cách để có tính thẩm mỹ và tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

>> MỘT SỐ Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUẦY BAR HAY HO MÀ CHỦ QUÁN NÊN THAM KHẢO

2. Không phân luồng lối đi:

Hiện nay, ở những mẫu cafe đẹp không chỉ có khách hàng ngồi tại chỗ mà còn có nhiều người mua mang đi. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất quán cafe, chủ quán cần phân luồng lối đi tạo sự thuận tiện cho mọi người. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mua đồ uống mang đi nhưng “lạc lỏng” trong không gian có quá nhiều người ngồi? Để khách hàng tự tin, thoải mái trong di chuyển, hãy phân luồng lối đi.

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

Sai Lầm Khi Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khiến Khách Hàng Không Thoải Mái

3. Thiếu ánh sáng:

Kỹ thuật chiếu sáng cũng là một trong những bước trang trí quán cafe cực kỳ quan trọng. Lắp đặt đèn chiếu sáng quá ít, đơn điệu khiến không gian thiếu sáng trông rất ủ rũ. Nhất là đối với những thiết kế quán cafe văn phòng, dành cho những khách hàng cần học bài, làm việc, ánh sáng rất cần thiết. Mỗi khu vực có mỗi cách lắp đặt dèn chiếu sáng khác nhau. Do vậy, chủ quán nên liên hệ KTS chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể.

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe

Sai Lầm Khi Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khiến Khách Hàng Không Thoải Mái

>> NHỮNG CÁCH CHỌN ĐÈN THẢ TRANG TRÍ QUÁN CAFE, TRÀ SỮA TỐI GIẢN

Những sai lầm này khá phổ biến hiện nay trong quá trình thiết kế nội thất quán cafe. Nhưng chúng sẽ được khắc phục khi bạn tìm đến đội ngũ thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp. Hãy tìm đến Thiết kế cafe Sài Gòn nếu bạn cần tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Chúng tôi nhận thiết kế cafe chi phí cạnh tranh trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo