Cafe sách không còn xa lạ với thực khách ngày nay. Nhưng quán cafe sách độc đáo thế này Thiết kế cafe Sài Gòn tin là sẽ làm bạn ngỡ ngàng. Có gì đặc biệt đến thế trong thiết kế, hãy cùng khám phá nhé!

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn!

1. Ý tưởng thiết kế

Đây là một quán cà phê nhỏ ở đại lộ Madison thành phố New York. Quán cà phê D’espresso có hình dáng một căn phòng xoay nghiêng sang một bên – theo đúng nghĩa đen. Đây là một điểm nhấn tạo nổi bật cho thương hiệu mới nổi này.

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO NHẤT LÀ ĐÂY RỒI

Kiến trúc sư đã lấy ý tưởng từ một thư viện gần đó. Họ đã thiết kế một cafe theo cách xoay ngược thư viện sang một bên. Các kệ sách trở thành sàn nhà và trần nhà. Để đạt được mục đích này, sàn và trần được lót bằng gạch in hình các kệ sách. Các viên gạch chạy dọc theo sàn nhà, lên bức tường và trên trần nhà. Tấm kính mờ phía sau quầy dịch vụ giúp chiếu sáng không gian.

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO NHẤT LÀ ĐÂY RỒI

2. Không gian quán

Nội thất gồm hai tông màu chính là nâu và trắng. Các bàn hình tròn nhỏ đặt dọc theo chiều dài của quán cafe. Song song đó là một chiếc ghế sofa dài màu nâu đen mềm mại. Khách hàng có thể đến và thưởng thức cafe tại đây. Ngoài ra, một hệ thống các ghế nhỏ được làm từ nhựa trong suốt được đặt đối diện. Nhưng chiếc ghế trong suốt như vô hình này sẽ giúp không gian quán trở nên rộng rãi hơn.

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO NHẤT LÀ ĐÂY RỒI

Bên cạnh đó, một hệ thống đèn được thiết kế phía trên quầy bar. Các bóng đèn lớn tròn cung cấp nguồn sáng trắng, giúp quán cafe không quá u tối bởi phông nền của nó. Bên cạnh đó, nó chiếu sáng và làm nổi bật tường và sàn nhà. Và bức tường đối diện dùng từ gỗ hình xương cá màu nâu sẫm.

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO NHẤT LÀ ĐÂY RỒI

Quầy bar được đặt dọc theo chiều dài quán. Một lần nữa, các nội thất được xếp thành hình đường thẳng song song. Đây là cách sắp xếp hợp lý cho một không gian quán hình chữ nhật với diện tích “khiêm tốn” như vậy. Trên quầy bar là tủ kính đặt các loại bánh giúp khách dễ dàng lựa chọn. Tương tự, ở giữa quầy là các loại nước uống được sắp xếp một cách trật tự.

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE SÁCH ĐỘC ĐÁO NHẤT LÀ ĐÂY RỒI

Thiết kế quán cafe sách độc đáo, đặc biệt nhưng vẫn giữ được những đặc tính đặc trưng của một quán cafe cần có. Đây hứa hẹn là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn sỡ hữu một quán cafe sách đấy!

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo