Nếu bạn có mặt bằng kinh doanh cafe ở mặt phố tức là bạn đã có nhiều khả năng thu hút khách hàng hơn nhiều quán cafe khác. Việc còn lại là thiết kế quán cafe như thế nào để trông bắt mắt. Hôm nay Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ giới thiệu bạn quán cafe mặt phố đẹp này.

 

1/ Thiết kế mặt tiền của quán cafe mặt phố đẹp
quán cafe mặt phố đẹp

QUÁN CAFE MẶT PHỐ ĐẸP HÚT HỒN NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Cửa kính không chỉ giúp không gian quán cafe trở nên rộng rãi, mà nó cũng góp phần mang đến nét trẻ trung, hiện đại cho quán cafe nhà bạn. Cửa kính cũng rất hữu ích trong việc mang ánh sáng tự nhiên vào quán. Ngoài ra, người đi đường cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh bên trong thông qua lớp cửa kính.

Biển hiệu với tên logo thương hiệu ngay tại mặt tiền là yếu tố không thể bỏ qua. Bởi nó giúp khách hàng nhận biết được đây là quán cafe nào.

>> CÁCH TẬN DỤNG MẶT TIỀN QUÁN CAFE TỐI ƯU NHẤT BẠN NÊN THỬ

2/ Thiết kế nội thất
Khu vực trưng bày
quán cafe mặt phố đẹp

QUÁN CAFE MẶT PHỐ ĐẸP HÚT HỒN NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Ngay khi vừa bước chân vào quán cafe mặt phố đẹp này. Bạn sẽ thấy một khu vực trưng bày những sản phẩm bánh và cafe vô cùng xinh xắn. Chúng được xếp chống lên nhau rất ấn tượng. Chiếc khung lưới thép màu trắng to bự trên trần nhà sẽ là một điểm nhấn thú vị tạo ấn tượng cho các vị khách.

>> THIẾT KẾ CAFE ẤM ÁP KHIẾN KHÁCH HÀNG MUỐN QUAY LẠI MÃI

Lối đi, hệ thống ánh sáng
quán cafe mặt phố đẹp

QUÁN CAFE MẶT PHỐ ĐẸP HÚT HỒN NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Nếu bạn nghĩ thiết kế quán cafe không cần lối đi rộng là hoàn toàn sai lầm. Việc trang trí bàn ghế lấp lối đi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong việc phục vụ và di chuyển của khách hàng. Vì vậy một lối đi rộng rãi là rất cần thiết.

Ánh sáng rất cần được chú ý trong thiết kế nội thất. Bởi một hệ thống ánh sáng vừa đủ sáng, không quá chói cũng không quá tối sẽ làm khách hàng dễ chịu hơn. Những chiếc đèn với hình dáng đẹp mắt cũng sẽ giúp việc trang trí nội thất thêm đa dạng.

Bàn ghế cho khách
quán cafe mặt phố đẹp

QUÁN CAFE MẶT PHỐ ĐẸP HÚT HỒN NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Bàn ghế ở đây được chọn với kích thước nhỏ để tăng được chỗ ngồi cho khách. Với cách bài trí chỗ ngồi sát tường, chủ quán đã tận đụng được tối đa diện tích quán cafe.

>> CÔNG THỨC CẢI TẠO QUÁN CAFE DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN THIẾT KẾ

 

Trên đây là quán cafe mặt phố đẹp mà Thiết kế cafe Sài Gòn muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình. Nếu bạn muốn có một quán cafe đẹp hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM