Những quán cafe hiện đại ngày nay mang nét đặc sắc bất ngờ. Đó chính là vũ khí giúp chủ sở hữu có thể vững bước hơn trên con đường kinh doanh. Và để bạn cũng nắm những lợi thế như vậy, hãy tham khảo không gian cafe đẹp với màu cam nổi bật bên dưới nhé!

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

1. Ấn tượng bắt đầu từ mặt tiền

Nằm ở vị trí thuận lợi, phần mặt tiền chính là điểm thu hút mọi người qua lại. Trong một không gian êm đềm, màu cam của cửa hàng như soi sáng cả một góc phố. Dù chưa biết hương vị nhưng chắc chắc với mẫu thiết kế cafe này sẽ khơi dậy tò mò của biết bao nhiêu người đến khám phá đấy!

KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP

NHUỘM CAM KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Để tạo được những thành quả như trên, các kiến trúc sư đã sử dụng đèn và kính. Một phần tường từ những tấm cửa kính trong suốt lớn sẽ giúp khách hàng quan sát được nội thất bên trong. Màu cam từ đèn trong nhà cũng phản chiếu ánh sáng rực rỡ qua các ô kính.

2. Có một không gian ấm áp

Bước vào cửa hàng, mọi người sẽ thấy choáng ngợp với sự ấm áp đến từ không gian. Màu tường vàng cam nhè nhẹ bao quanh mọi giác quan. Những chiếc ghế vàng cạnh quầy bar như điểm nhấn cho bức tranh tổng thể.

KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP

NHUỘM CAM KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Nhìn từ bên ngoài, cửa hàng có màu cam khá rực rỡ và bắt mắt. Nhưng khi bước vào, không gian quán cafe như dịu hẳn đi một tông. Nó vừa sinh động nhưng cũng không quá chói mắt. Tất cả nhờ vào cách bố trí những mảng tường trắng, cây xanh trung hòa màu sắc.

 KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP

NHUỘM CAM KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

3. Quầy bar

Quầy bar trắng từ đá cẩm thạnh phản chiếu ánh sáng lung linh. Chất liệu mang đến cảm giác vững chắc, an toàn và sạch sẽ. Bên trên quầy là một tủ gỗ. Đây là nơi đặt các nguyên liệu chế biến. Một loạt những chai hương vị được sắp xếp cẩn thận trên kệ với màu sắc rực rỡ chính là tâm điểm của không gian.

KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP

NHUỘM CAM KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Một hệ thống tủ được lắp đặt từ trần nhà cho phép nhân viên đặt những chiếc ly thủy tinh lên. Cách bố trí hợp lý giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác thoáng đãng cho quầy bar.

 KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP

NHUỘM CAM KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

4. Nội thất

Cảm giác của quán cafe mang đến chính là sự thoải mái. Không chỉ trong những bức tường, đèn mà việc chọn nội thất cũng nhắm đến mục tiêu này. Những chiếc ghế bành mềm mại sẽ là nơi thực khách cùng ngồi chuyện trò.  Màu sắc của bàn ghế được lựa chọn tưởng như ngẫu nhiên nhưng hết sức hài hòa. Gam màu xanh vàng mang sự sinh động, vui vẻ cho quán cafe.

KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP

NHUỘM CAM KHÔNG GIAN CAFE ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM