Để đáp ứng cho nhu cầu thị hiếu của giới trẻ hiện nay thì việc kinh doanh cũng như thiết kế cafe giá rẻ ngày càng được ưa chuộng. Do đó việc mở một quán cafe giá rẻ cũng đáng để bạn cân nhắc đấy. Vậy thì cùng Thiết kế cafe Sài Gòn xem qua những điểm nổi bật của thiết kế quán cafe giá rẻ nhé!

>> XEM THÊM

1. Chi phí rẻ

Có rất nhiều những cô chú công nhân lao động, các em học sinh cần đi trò chuyện tán gẫu với bạn bè. Nhưng những quán cafe thương hiệu thì thực sự đắt đỏ. Cafe giá rẻ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay. Đối với mô hình này thì chi phí đầu tư không nhiều bằng các quán cafe đẹp của các thương hiệu khác nhau. Do vậy, nên có cho mình một thiết kế quán cafe giá rẻ hoàn toàn độc đáo. Như vậy mới chiếm lĩnh được thị trường.

thiết kế quán cafe giá rẻ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Nên chọn một mặt tiền tốt với giá cả hợp lí. Không nên chọn ở quá sâu trong ngõ. Như vậy thực sự khó cho khách hàng tiếp cận quán của bạn. Mặt bằng không cần quá rộng nhưng cũng không nên quá hẹp. Chủ yếu tiếp cận được đối tượng khách hàng như là học sinh sinh viên, công nhân viên,… Những khách hàng tiềm năng tại khu vực đó thì nên chọn.

thiết kế quán cafe giá rẻ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

2. Thức uống rẻ

Không quên một yếu tố trong thiết kế cafe giá rẻ đó là thức uống giá cả cũng phải chăng. Do chúng ta đã nhắm đến đối tượng khách hàng là những người bình dân. Nên giá cả cũng phải bình dân. Chúng ta có thể chú trọng vào những thức uống phổ biến như: cafe truyền thống, trà chanh,.. Những sản phẩm này đa số đều không tốn khấu hao cao nhưng lại được ưa chuộng nhiều.

thiết kế quán cafe giá rẻ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Thức uống giá rẻ nhưng không được mất chất. Những mô hình quán cafe đẹp, cafe sân vườn,.. vẫn luôn làm tốt điều đó. Do vậy, dù là quán cafe giá rẻ nhưng không được làm mất đi khách hàng bởi những sản phẩm không tinh tế.

3. Âm nhạc

Âm nhạc góp phần làm cho không khí quán cafe trở nên nhộn nhịp và vui tươi hơn. Chọn những dòng nhạc trẻ hoặc những dòng nhạc hợp thời là một “tips” hay. Một quán cafe đẹp đến mấy mà không có âm nhạc cũng cảm thấy thật xáo rỗng. Âm nhạc cũng như là “chất riêng” của quán. Có âm nhạc mới làm lay động được cảm xúc cũng như hương vị của thức uống.

thiết kế quán cafe giá rẻ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Những quán cafe giá rẻ luôn đem lại không khí náo nhiệt. Khi ngồi ở đây, ta có thể nhìn thấy rất nhiều những cuộc đời xung quanh ta. Có người vội uống nhanh một cốc cafe để về làm việc. Có người đang trò chuyện xôm xả cùng đám bạn. Mô hình cafe giá rẻ này thực sự rất nhân văn, đáp ứng được cho bất cứ tầng lớp nào của xã hội đều có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị.

Tóm lại, kinh doanh cafe nói riêng cũng như kinh doanh bất kì mặt hàng như shop,.. nói chung, đều phải có sự đầu tư và phải đặt “cái tâm” vào nó thì mới thành công được. Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm thấy phương hướng thiết kế. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM