Nếu bạn tinh ý có thể nhận thấy những mẫu thiết kế cafe tối giản nổi lên đình đám ngày nay. Chính vì vậy đã dần trở nên bão hòa và nhàm chán, không mới lạ. Sự trỗi dậy của phong cách vintage, cổ điển có lẽ sẽ thu hút mọi khách hàng. Thiết kế cafe Sài Gòn bật mí mẫu cafe cổ điển có nét thu hút mãnh liệt ở đây.

>> NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE THU LỢI NHUẬN NHANH CHÓNG SAU MÙA DỊCH

1. So sánh phong cách cổ điển và vintage:

Phong cách cổ điển chịu ảnh hưởng của kiến trúc châu Âu cổ, mang cảm giác hoài cổ mà tráng lệ. Chất liệu gỗ chính là chất liệu đặc trưng nhất của phong cách này. Bên cạnh đó còn sử dụng các gam màu hoàng gia như vàng, nâu, trắng và một số màu khác với mức độ đậm, nhạt khác nhau.

NGƯỢC ĐỜI MẪU CAFE CỔ ĐIỂN LẠI THU HÚT ĐÁM ĐÔNG NHẤT

Đối với phong cách vintage, nó mang dấu ấn của thời gian khi đồ dùng nội thất đều nhuốm màu cũ kỹ. Ngoài ra, phong cách này vẫn toát lên sự lãng mạn, hoài cổ và tinh tế, sang trọng.

2. Thiết kế cafe cổ điển:

Mẫu cafe đẹp đang được tư vấn mang phong cách cổ điển đầy hoài niệm. Như đã nói, chất liệu gỗ là tinh túy của phong cách này. Do vậy trong mẫu cafe cổ điển, gỗ được sử dụng để làm bàn ghế, kệ tủ trưng bày. Việc sử dụng gam màu nâu trầm của gỗ làm màu chủ đạo cho thấy sự cũ kỹ, mang dấu ấn của thời gian.

>> CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG CHO QUÁN CAFE PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

NGƯỢC ĐỜI MẪU CAFE CỔ ĐIỂN LẠI THU HÚT ĐÁM ĐÔNG NHẤT

Thiết kế mặt tiền quán cafe tận dụng cửa kính để ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong. Không gian bên trong được gây chú ý bởi mảng tường gạch loang lỗ hay là bức tường màu xám đã cũ kỹ. Chúng đều mang dụng ý mô tả mẫu cafe lãng mạng, hoài cổ mà vô cùng sang trọng.

NGƯỢC ĐỜI MẪU CAFE CỔ ĐIỂN LẠI THU HÚT ĐÁM ĐÔNG NHẤT

>> NHỮNG THIẾT KẾ MẶT TIỀN QUÁN CAFE MÀU ĐEN ẤN TƯỢNG NHẤT

3. Trang trí mẫu cafe cổ điển:

Không gian được trang trí bởi những món đồ cổ điển như tượng, máy cassette cũ. Thiết kế quầy bar độc đáo là nét mới lạ trong quán cafe này. Việc sử dụng ánh sáng một cách khéo léo cũng là kinh nghiệm cho các chủ quán tương lai. Hệ thống ánh sáng có cường độ và độ rọi vừa phải, tạo nên không gian u buồn cho quán. Đó chính là sự tái hiện phong cách cổ điển, trái ngược với mẫu cafe tối giản, hiện đại. Đèn bàn, lọ hoa, khung ảnh…cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên mẫu cafe đẹp.

NGƯỢC ĐỜI MẪU CAFE CỔ ĐIỂN LẠI THU HÚT ĐÁM ĐÔNG NHẤT

NGƯỢC ĐỜI MẪU CAFE CỔ ĐIỂN LẠI THU HÚT ĐÁM ĐÔNG NHẤT

Đấy, sự trở lại mạnh mẽ của mẫu cafe cổ điển sẽ thổi làn gió mới vào thiết kế cafe hiện nay. Khách hàng có không gian mới để check-in, đổi vị và thu hút nhiều người hơn. Để sở hữu mẫu thiết kế cafe đẹp, hãy liên hệ chúng tôi nhé. Thiết kế cafe Sài Gòn nhận thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM