Mùa hè là khoảng thời gian ăn chơi nghỉ dưỡng, và đặc biệt nhất là đi biển. Đó là lý do các cửa hàng ven biển đều tấp nập người qua lại. Nếu định gia nhập thị trường tiềm năng này, hãy tham khảo mẫu cafe ven biển dưới đây.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

1. Mặt tiền đơn giản bắt mắt

Thiết kế mặt tiền lựa chọn theo phong cách đơn giản và thanh lịch. Quán cafe được xây dựng trong một tòa nhà màu trắng. Nhưng nhìn vào phần mặt tiền này, ai không muốn ghé thử khám phá đâu? Trên nền tường tinh khiết, các cửa và quầy bar màu xanh bạc hà lấp ló như gọi mời. Bên cửa hàng là hai cây cọ lớn báo hiệu đặc trưng của biển và mùa hè đây rồi.

 MẪU CAFE VEN BIỂN

MÙA HÈ NÀY SAO KHÔNG CÙNG GHÉ MẪU CAFE VEN BIỂN

2. Bố cục cửa hàng

Cửa hàng cafe được phân chia lại thành hai khu vực. Không gian bên trong nhà và một quán pub nhỏ ven biển. Trong đó quán pub có phục vụ thêm bánh mì kẹp thịt, pizza và sữa cho khách hàng. Hai phần có những đặc điểm trang trí rất riêng biệt. Song nếu nhìn tổng quát, chúng vẫn có sự kết hợp hài hòa và “ăn ý” với nhau.

MẪU CAFE VEN BIỂN

3. Khu vực trong nhà

Những vệt màu hồng và xanh bạc hà đã vẽ lên không gian trong nhà một bức tranh đầy màu sắc. Trần nhà được trang trí bằng mây đan màu nâu sẫm. Những chậu cây nhiệt đới và những chiếc đèn bằng đồng thau là điểm nhấn cho không gian. Cả cửa hàng cafe theo hơi hướng phong cách retro.

MẪU CAFE VEN BIỂN

MÙA HÈ NÀY SAO KHÔNG CÙNG GHÉ MẪU CAFE VEN BIỂN

Quầy bar màu hồng là sự lựa chọn táo bạo nhưng hợp lý. Từ những chiếc bàn, ghế, đến các vật dụng trang trí đều ngập tràn màu sắc. Tuy nhiên, với cách sử dụng tông màu pastel, không gian không hề chói lóa. Trái lại, nó mang đến nét tinh nghịch và vui tươi cho quán cafe.

 MẪU CAFE VEN BIỂN

MÙA HÈ NÀY SAO KHÔNG CÙNG GHÉ MẪU CAFE VEN BIỂN

4. Khu vực ngoài trời

Đối với quán pub bên ngoài có thiết kế đơn giản về chi tiết. Khu vực với diện tích lớn hơn và cung cấp một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Quán cafe trên bãi biển này là sự pha trộn sự giữa khung cảnh bên trong với đại dương trải dài đến đường chân trời bên ngoài. Quán cung cấp một tầm nhìn ngắm cảnh không thể tuyệt vời hơn.

MẪU CAFE VEN BIỂN

MÙA HÈ NÀY SAO KHÔNG CÙNG GHÉ MẪU CAFE VEN BIỂN

Các mẫu bàn với hoa văn mới lạ giúp không gian vốn đơn giản tránh được sự đơn điệu. Bên cạnh đó, mỗi một chiếc bàn đều đặc những chậu cây bé bé xinh xinh. Một lần nữa, các kiến trúc sư thể hiện tài hoa phối màu tuyệt vời của mình. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên bức tranh sinh động.

 MẪU CAFE VEN BIỂN

MÙA HÈ NÀY SAO KHÔNG CÙNG GHÉ MẪU CAFE VEN BIỂN

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM