Quầy bar được xem như là “văn phòng” của nhân viên, đặc biệt là những barista. Mỗi phong cách thiết kế quán cafe sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế quầy bar. Tuy nhiên, là chủ quán, bạn cần phải làm mới không gian này thường xuyên để mang lại nguồn cảm hứng mới cho nhân viên. Đồng thời tạo ra một không gian cafe luôn đổi mới để thu hút khách hàng. Có một số ý tưởng trang trí quầy bar thú vị mà mọi người có thể tham khảo. 

>> TRANG TRÍ TƯỜNG SAU QUẦY BAR NÊN ĐƠN GIẢN HAY CẦU KỲ?

1. Ý tưởng trang trí vibe biển:

Mùa hè đến rồi, ý tưởng trang trí quầy bar concept biển cực kỳ phù hợp. Một vài chiếc ván lướt sóng được đặt ngay phía trước tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc thay đổi mẫu thiết kế menu quán cafe sang tông màu xanh, trắng – 2 gam màu đặc trưng của biển cả. Để khu vực này bớt trống trải, chủ quán có thể trang trí thêm cây xanh, hoa để tăng thêm sức sống cho quán.

Trang Trí Quầy Bar

Một Số Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bar Hay Ho Mà Chủ Quán Nên Tham Khảo

2. Trang trí bằng sách:

Những cuốn sách, cuốn tạp chí hoặc một vài tờ báo có thể dùng để trang trí quầy bar ấn tượng hơn. Đặt chúng ở phía trước quầy bar thì đừng nên đặt ghế ngồi ở đây. Vì sẽ làm che khuất tầm nhìn của khách hàng. Chúng tôi gợi ý mọi người nên trưng bày sách, tạp chí theo cùng một tông màu để tạo nên sự đồng bộ và thu hút nhiều sự chú ý.

Trang Trí Quầy Bar

Một Số Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bar Hay Ho Mà Chủ Quán Nên Tham Khảo

3. Lắp dây đèn led:

Để ánh sáng khu vực quầy bar rực rỡ và bắt mắt hơn, rất nhiều đơn vị thiết kế quầy bar đã sử dụng dây đèn led. Loại dây đèn led có khả năng cung cấp ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng và không toả nhiệt. Dây đèn led lắp ở khu vực phía dưới bề mặt quầy bar hoặc chân quầy bar đều có công dụng khiến khu vực pha chế toả sáng. Tuy nhiên, chủ quán còn có thể lắp đặt dọc theo các góc nhỏ để làm tăng sức hút hơn.

Trang Trí Quầy Bar

Một Số Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bar Hay Ho Mà Chủ Quán Nên Tham Khảo

>> TƯ VẤN THIẾT KẾ QUẦY BAR CỔ ĐIỂN – HƯỚNG DẪN SET UP CHUYÊN NGHIỆP

4. Thay đổi loại ghế ngồi khu vực quầy bar:

Ghế ngồi cũng được xem là một phụ kiện trang trí quầy bar được rất nhiều mẫu cafe đẹp áp dụng. Những chiếc ghế chân cao, có hoặc không có tựa lưng đã quán quen thuộc. Tại sao bạn không nghĩ đến việc thay đổi kiểu dáng ghế ngồi? Ví dụ những khúc gỗ lớn có thể được xem như một chiếc ghế có tính nghệ thuật cao mà lại rất lạ mắt. Chắc chắn những chiếc ghế kiểu mới sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ mẫu quầy bar. Hơn nữa, chúng sẽ khiến khách hàng thích thú và muốn được check-in là khu vực này.

Trang Trí Quầy Bar

Một Số Ý Tưởng Trang Trí Quầy Bar Hay Ho Mà Chủ Quán Nên Tham Khảo

Một số ý tưởng trang trí quầy bar này hứa hẹn sẽ khiến khu vực pha chế quán cafe của bạn “lột xác”. Hãy thay đổi cách trang trí quán cafe thường xuyên để luôn có điều mới thu hút khách hàng nhé. Chúc mọi người thành công!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo