Mô hình kinh doanh quán cafe cóc có lẽ đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai rồi đúng không nhỉ? Đây được coi là mô hình cafe giá rẻ. Với nhiều ưu điểm khi mở quán và luôn đạt được sự thành công nhất định. Hãy cùng Thiết kế cafe Sài Gòn xem qua những điểm nổi bật của mô hình quán cafe này nhé.

>> GHÉ QUA XEM THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC CÓ GÌ LÔI CUỐN?

Vậy quán cafe cóc là gì? Là các quán cafe bình dân, thường được mở ở vỉa hè, sân nhà nhỏ… Chỉ cần vài bộ bàn ghế nhỏ, đơn giản và một quầy nước cũng đủ để thành quán cafe cóc đông đúc. Mô hình kinh doanh này có chi phí đầu tư thấp nhưng dễ kinh doanh và thu hút mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà cách thiết kế quán cafe cóc cũng đơn giản, không cần nhiều thời gian và chi phí.

quán cafe cóc

MÔ HÌNH QUÁN CAFE CÓC – SỰ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG CAFE

Đối với các quán cafe như vậy, nó thường được mở ở bất cứ con hẻm hay đường chính nào. Tùy thuộc vào kinh phí bạn có. Bởi một khi mô hình này phát triển, dù bạn ở những con ngõ thì khách hàng vẫn vui tươi tìm đến. Tuy nhiên, nếu có thể hãy chọn mặt bằng ở những con phố đông người qua lại. Bởi khách hàng khi tìm đến mô hình quán cafe cóc đa phần đều muốn nhìn ngắm phố xá,.. Họ thích được cảm nhận dòng người qua lại và tận hưởng tách cafe trong tay.

quán cafe cóc

MÔ HÌNH QUÁN CAFE CÓC – SỰ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG CAFE

Về chi phí mở quán cafe cóc, bạn có nghĩ rằng nó quá sức với khả năng bạn không? Nếu như bạn là nhà kinh doanh mới, gợi ý cho bạn là lựa chọn mặt bằng nào giá ổn một chút. Bạn cần xác định đối tượng khách hàng, địa điểm mặt bằng và nguồn đầu tư mở quán cafe. Hãy chiếm lĩnh thị trường bởi sự đầu tư thông minh của bản thân bạn nhé.

quán cafe cóc

MÔ HÌNH QUÁN CAFE CÓC – SỰ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG CAFE

Phong cách quán cafe cóc rất đơn giản, không cần quá cầu kì. Thường những quán cafe này có cách thiết kế hiện đại, đơn giản hoặc cổ điển, vintage. Màu sắc không quá sặc sỡ nhưng phải tươi mới và sạch sẽ. Bàn ghế đơn giản, gọn gàng và thuận tiện di chuyển.

quán cafe cóc

MÔ HÌNH QUÁN CAFE CÓC – SỰ CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG CAFE

>> MẪU QUÁN CAFE PHONG CÁCH HÀN QUỐC ĐANG “LÀM MƯA LÀM GIÓ”

Hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Hãy đảm bảo rằng họ phải có cho bạn một bản thiết kế đẹp và hoàn chỉnh. Bởi đây là những bước đi đầu để bạn quyết định sự thành công của mình hay không. Thiết kế cafe Sài Gòn tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm khiến bạn bất ngờ. Hãy gọi theo đường dây nóng bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên trẻ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKESHOPSAIGON.COM