Không gian quán cafe với thiết kế nội thất tinh tế và vô cùng sáng tạo. Các chất liệu nội thất sử dụng đơn giản và thân thiện nhằm tạo ra một môi trường thoải mái cho khách hàng. Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ đem đến bạn những mẹo thiết kế nội thất quán cafe đáng để học hỏi.

Với việc sử dụng màu sắc năng động và đầy sức sống, mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp là bàn đạp thu hút khách hàng hiệu quả. Mặt tiền ấn tượng ngay nhờ tone màu đỏ, pha một chút vàng của chất liệu gỗ bàn ghế. Hàng cây nhỏ cố ý che đi một nửa mặt tiền, tạo thành một khu vực ngoài trời riêng tư. Người đi đường chắc chắn sẽ tò mò khi đập vào mắt là một tổng thể nổi bật của quán cafe này.

thiết kế nội thất quán cafe

MẸO THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE CHO NHÀ KINH DOANH MỚI

>> TIẾT LỘ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÁNG HỌC HỎI

Nội thất được làm từ gỗ sồi sơn màu, tuy nhiên, điểm đặc biệt chính là ở cách tạo hình bàn ghế. Dãy bàn ghế chạy dọc tường được thiết kế thông minh, tiết kiệm vật liệu đồng thời tích hợp nhiều công năng. Thay vì bàn ghế tách rời đôi khi gây khó khăn và chướng ngại cho việc di chuyển của khách hàng. Nội thất được cố định gắn liền vào tường, với các ghế nối liền nhau độc đáo.

thiết kế nội thất quán cafe

MẸO THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE CHO NHÀ KINH DOANH MỚI

Hệ thống ánh sáng có sự kết nối chặt chẽ với nhau. Mạng lưới dây dẫn, kéo dài từ các công tắc phía sau quầy để đèn phía trên bàn. Thu hút sự chú ý đến sự kết nối giữa nhân viên và khách. Mỗi đèn được vận hành riêng biệt, vị trí của các công tắc trên lưới điện phản ánh vị trí thực của đèn trong phòng. Đèn bật và tắt khi khách đến và đi. Mỗi lần cánh cửa mở ra, nó sáng một tia lửa mới trong quán rượu.

thiết kế nội thất quán cafe

MẸO THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE CHO NHÀ KINH DOANH MỚI

Quầy pha chế được bắt gặp ngay lối ra vào, đây là sự tiện lợi trong thiết kế nội thất quán cafe. Đá cẩm thạch sử dụng cho quầy, cùng với hệ thống kệ sắt chạy phía trước. Kế bên quầy pha chế, một kệ gỗ với tạo hình độc đáo dùng trưng bày sản phẩm khô. Thiết kế kệ gỗ thông minh đã tích hợp công năng hiệu quả nhất. Thay vì sắp xếp một quầy trưng bày rộng lớn riêng. Các quán cafe hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế này để tiết kiệm không gian.

thiết kế nội thất quán cafe

MẸO THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE CHO NHÀ KINH DOANH MỚI

>> CÁCH THIẾT KẾ QUẦY BAR GHI ĐIỂM TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Đơn vị nào sẽ hỗ trợ bạn thiết kế nội thất quán cafe đẹp? Chính là Thiết kế cafe Sài Gòn. Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo. Sản phẩm chất lượng với cách phục vụ tận tâm, góp phần mang không gian đẹp đến tất cả quý khách.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM
 
Contact Me on Zalo