Cafe là thức uống quá đỗi bình thường và phổ biến khắp phố xá. Mở một quán cafe không khó, khó ở chỗ làm sao giữ chân được khách hàng. Tính cạnh tranh ngày càng tăng cao, do vậy khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Do đó, để tạo ra một quán cafe có thể vừa giữ chân khách vừa đem lại lơi nhuận. Thì cùng xem qua mẫu thiết kế cafe đẹp này cùng Thiết kế cafe Sài Gòn nhé!

>> XEM THÊM

Với những ý tưởng vô cùng độc đáo, mẫu thiết kế cafe đẹp này lấy cho mình tone màu chủ đạo là màu trắng, đỏ cùng với màu nâu gỗ. Những màu đơn sắc hài hoà giữa gam màu trung tính và gam màu nóng. Giúp cho không gian có tính hiện đại hơn. Những khách hàng như giới trẻ hiện nay rất thích đến các quán cafe với không gian đẹp. Bởi những nơi đó có thể giúp các bạn ấy cho ra đời những tấm hình đẹp.

mẫu thiết kế cafe đẹp

MẪU THIẾT KẾ CAFE ĐẸP VÀ NGỌT NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Mẫu thiết kế cafe đẹp có cả không gian bên ngoài. Kết hợp với cafe sân vườn, mang tính thông thoáng và giúp nhận được không khí trong lành. Với không gian bên ngoài thì nên đặt những chậu cây xanh. Giúp cho trang trí quán cafe đẹp hơn. Cây xanh cũng góp phần gợi cảm giác tươi mát hơn.

mẫu thiết kế cafe đẹp

MẪU THIẾT KẾ CAFE ĐẸP VÀ NGỌT NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Thiết kế nội thất vô cùng tinh xảo với việc bố trí bàn ghế sắp xếp hợp lí. Có một khu dành cho những đám bạn hoặc gia đình. Với bàn rộng và ghế sát nhau. Như thế thêm sự gần gũi và gắn kết. Không tách biệt với nhau. Do đó, sự bố trí này ghi điểm trong mắt thực khách.

mẫu thiết kế cafe đẹp

MẪU THIẾT KẾ CAFE ĐẸP VÀ NGỌT NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Khu vực quầy bar được trài dài tuy nhiên thì diện tích hơi hẹp. Phía trước được đặt những chiếc ghế. Khách hàng có thể lựa chọn ngồi ở đây. Bởi khu vực này có thể giúp khách hàng tiếp cận và nhìn cận cảnh quy trình làm nước. Nó giúp cho khách tin tưởng hơn, tăng độ tin cậy. Khách hàng vừa có cái nhìn trực quan về không gian quán, vừa thấy được sự chuyên nghiệp khi làm nước cho khách.

mẫu thiết kế cafe đẹp

MẪU THIẾT KẾ CAFE ĐẸP VÀ NGỌT NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Mẫu thiết kế cafe đẹp được nêu bật và đẹp hơn với không khí ấm cúng. Ánh sáng nơi đây được bao trùm bởi ánh sáng vàng. Ánh sáng nhân tạo giúp cho những nơi khuất sáng không bị tối. Đây yếu tố giúp cho không gian sinh động và sang trọng hơn.

mẫu thiết kế cafe đẹp

MẪU THIẾT KẾ CAFE ĐẸP VÀ NGỌT NHƯ KẸO BÔNG GÒN

Kinh doanh cafe bạn cũng cần phải chú trọng đến những yếu tố bên lề như là: dịch vụ, thức uống,.. Bởi những điều đó cũng được đánh giá khách quan, cũng như giữ được chân khách hàng lâu hơn. Nên chọn những dòng nhạc phù hợp với phong cách quán và giúp cho khách hàng khi đến quán sẽ thư giãn hơn.

Tóm lại những chia sẻ trên của Thiết kế cafe Sài Gòn sẽ giúp ích cho bạn những ý tưởng mới độc đáo hơn. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM