Thị trường cafe cạnh tranh khá gay gắt nên đòi hỏi bạn phải thật mạnh mẽ với nhiều điều thú vị để có thể thu hút khách. Chính vì vậy, đòi hỏi bạn cần có một chiến lược mới mẻ để đánh ra thị trường. Hiện nay, giới trẻ ngày càng thu hút bởi mô hình mẫu quán cafe takeaway. Cũng bởi sự tiện lợi và nhiều điều thú vị khác. Cùng Thiết kế cafe Sài Gòn xem qua nhé.

>> CÙNG XEM QUA THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐẸP ĐÁNG ĐỂ THAM KHẢO

Mô hình này rất được phát triển ở các nước tiên tiến. Và Việt Nam cũng là nước được hưởng ứng phong trào này khá mạnh mẽ. Mô hình này có rất nhiều ưu điểm. Một trong số đó chính là chi phí thiết kế và thi công công trình. Về chi phí thiết kế thì nó không đắt đỏ như các quán cafe đẹp thương hiệu. Vì diện tích c hình này quy mô nhỏ, không cần quá cầu kì. Do đó, các nhà kinh doanh mới ra trường có thể tham khảo nhé.

mẫu quán cafe takeaway

MẪU QUÁN CAFE TAKEAWAY ĐẸP VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ

Việc chọn mặt bằng thì đây quả là một bước quan trọng ở bất kì mẫu quán cafe takeaway đẹp. Vì không cần mặt bằng với diện tích quá rộng. Nên bạn cần chú trọng vào vị trí. Bạn cần chọn một địa điểm có đối tượng khách hàng là người lao động. Họ là những người làm việc ở các văn phòng, hay các cô chú công nhân,… Những người đó bận rộn với công việc nên không thể la cà phố xá ở hàng như các bạn sinh viên học sinh,.. Nhắm đến khu vực có đối tượng khách hàng là điều cần thiết. Đây là một chiến lược rất hay cho bạn học hỏi.

mẫu quán cafe takeaway

MẪU QUÁN CAFE TAKEAWAY ĐẸP VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ

Vì đây là mô hình cho sự tiện lợi. Nên việc bạn thu khách nó không nằm nhiều ở thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất quán. Điều bạn cần là có một loạt những thức uống đậm chất, mới lạ. Những thức uống khiến khách hàng ghi nhớ để có thể quay lại. Thức uống có nhiều dòng sản phẩm, không chỉ mỗi cafe. Nhằm phục vụ cho cả ngày lẫn chiều đêm,..

>> THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE TAKEAWAY ĐỘC ĐÁO CÓ KHÓ KHÔNG? HÃY TÌM HIỂU XEM NHÉ!

mẫu quán cafe đẹp

MẪU QUÁN CAFE TAKEAWAY ĐẸP VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ

Mẫu quán cafe takeaway đẹp cần quan tâm đến thiết kế bao bì ly. Bạn cần đưa thiết kế logo vào thiết kế bao bì. Logo được đính bên ngoài ly. Nếu như bạn có thể hạn chế thải nhựa ra môi trường thì càng tốt. Những ống hút nhựa có thể được thay bằng ống hút cỏ, ống hút từ bã mía,… Như vây, vừa xây dựng được hình ảnh quán, vừa giúp ích cho mô trường.

mẫu quán cafe takeaway đẹp

MẪU QUÁN CAFE TAKEAWAY ĐẸP VỚI NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình. Do vậy, nếu như bạn muốn có một thiết kế quán cafe takeaway như trên. Thì hãy nhanh tay liên hệ cho đơn vị thi công chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM