Mùa thi cử sắp đến rồi đúng không nào? Cùng Thiết kế cafe Sài Gòn ghé đến mẫu quán cafe đẹp này để tận hưởng không gian và học bài ôn thi. Nơi đây sẽ khiến bạn có thể tập trung cao độ để làm việc hết năng suất đấy!

>> XEM THÊM 

Với tần suất làm việc ngày càng cao để đáp ứng được khối lượng công việc hiện nay. Cũng như bài tập và bài kiểm tra sắp cận kề. Vậy thì hãy đổi mới không gian làm việc cũng như học tập để đạt được kết quả cao nào. Một không gian quán cafe vừa yên tĩnh vừa đẹp mắt thì ngại gì không đến? Càng ngày càng có nhiều quán cafe mở ra với nhu cầu phục vụ nhu cầu này của giới trẻ.

mẫu quán cafe đẹp

MẪU QUÁN CAFE ĐẸP Ở SÀI GÒN HÚT HỒN KHÁCH DU LỊCH

Với mẫu quán cafe đẹp này, người ta tạo không gian với các gam màu như là nâu gỗ, trắng, đen,… Những màu sắc trung tính giúp mắt nhìn dễ chịu và cảm thấy thư thản. Với một quán cafe dành cho người làm việc thì đòi hỏi phải có các không gian riêng tư cũng như yên tĩnh một chút để họ tập trung.

mẫu quán cafe đẹp

MẪU QUÁN CAFE ĐẸP Ở SÀI GÒN HÚT HỒN KHÁCH DU LỊCH

Nội thất cũng được lấy từ chất liệu gỗ công nghiệp và được lấy cùng tone màu nâu gỗ như nhau. Bàn ghế ở đây không đặt quán san sát nhau. Không nên làm rối mắt khách hàng. Bởi sẽ làm họ thấy khó chịu. Có bàn dài phục vụ cho việc học nhóm hoặc là các cuộc thảo luận,… Điều này thực sự rất tiện vì khách hàng không phải kéo lê ghế đi.

mẫu quán cafe đẹp

MẪU QUÁN CAFE ĐẸP Ở SÀI GÒN HÚT HỒN KHÁCH DU LỊCH

Đèn trang trí không chỉ có công dụng làm đẹp không gian mà còn thắp sáng. Chính vì vậy, chọn đèn có công suất cao để không làm hạn chế tầm nhìn của khách. Ánh sáng nên được cung cấp đủ kể cả những góc khuất. Bởi không gian sáng sủa vẫn thích và đẹp hơn là sự u tối. Trông rất đáng sợ và mất đi vẻ đẹp của không gian thiết kế.

mẫu quán cafe đẹp

MẪU QUÁN CAFE ĐẸP Ở SÀI GÒN HÚT HỒN KHÁCH DU LỊCH

Những người yêu cái đẹp không thể bỏ qua việc trang trí quán cafe. Với việc trang trí sao cho đẹp mắt thì thực sự đơn giản. Bạn không nên làm rườm rà các vật dụng. Đối với tường thì nên trang trí bằng các bức tranh hoặc sơn tường trang trí hình vẽ,.. Những cách này rất được các quán cafe khác áp dụng như cafe cóc hoặc là cafe sân vườn,.. Khách hàng thực sự rất thích sự đơn giản nhưng đẹp mắt này. Giúp họ có được một góc check – in sống ảo để câu like trên mạng xã hội.

mẫu quán cafe đẹp

MẪU QUÁN CAFE ĐẸP Ở SÀI GÒN HÚT HỒN KHÁCH DU LỊCH

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn có nhu cầu hoặc quan tâm đến thì xin liên hệ đến thông tin bên dưới. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM