Màu chủ đạo quán cafe đa dạng và nhiều lựa chọn. Nhưng không phải lúc nào nhiều màu sắc là tốt. Đôi khi chỉ cần một gam màu chủ đạo, quán cafe của bạn đã đủ làm khách “rụng tim”.

Hãy lựa chọn Thiết kế cafe Sài Gòn để hiện thực hóa mong muốn sử hữu mẫu cafe đẹp của bạn. Bạn muốn thiết kế cafe sân vườn, cafe take awaycafe văn phòng hay thiết kế cafe bánh, cafe sáchcafe giá rẻquán trà sữa.

1. Mặt tiền

Mặt tiền quán được nhận xét “không thể đơn giản hơn”. Với một phần cửa tông đen che lấp mọi không gian, một lối đi nhỏ được lộ ra sau ánh đèn. Tạo hình mặt tiền như một hang động huyền bí đang gọi mời người khám phá.

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE – KHÔNG CẦN NHIỀU CHỈ MỘT LÀ ĐỦ

Bảng hiệu của quán cafe là những chữ được khắc nổi và sơn đen. Dường như thiết kế mặt tiền đã báo hiệu sự ngự trị của gam màu đen trong thiết kế. Phần sân phía trước tạo khoảng không gian trống giúp tăng chiều sâu cho thiết kế.

2. Không gian

Đặt chân bước vào quán cafe, bạn sẽ nháy mắt bị hạ gục bởi không gian đẳng cấp ấy. Tất cả mọi nơi, từ sàn, tường cho đến trần nhà, bàn ghế,… đều cùng một tông màu. Nhưng thú vị ở chỗ chúng không hề tương đồng hay che lấp nhau chút nào. Tất cả hòa quyện thành một bức tranh tổng thể nhưng hài hòa và nổi bật từng phần.

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE – KHÔNG CẦN NHIỀU CHỈ MỘT LÀ ĐỦ

Các bức tường được sơn màu đen nhám. Trên trần được thiết kế chạy dọc các ống dẫn lớn. Cách trang trí gợi mở từ ý tưởng nhà chứa máy bay thời xa xưa. Phong cách công nghiệp thổi vào quán cafe một diện mạo ấn tượng.

3. Khu vực kho

Khu vực kho hầu như chưa bao giờ được tính đến quá nhiều trong cách trang trí cửa hàng cafe. Chúng thường tuân theo quy tắc khuất, dễ dàng cho nhân viên vào bổ sung hàng và không chiếm quá nhiều diện tích. Nhưng ở thiết kế này, điều đó hoàn toàn là sai. Nhà kho được đặt ngay bên cạnh quầy bar, nơi tập trung điểm nhìn. Các kiến trúc sư đã sử dụng vách ngăn kim loại đen để phân vùng không gian này.

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE – KHÔNG CẦN NHIỀU CHỈ MỘT LÀ ĐỦ

Không chỉ đối với khu vực kho, các vách ngăn kim loại hình thành những gian nhỏ bên trong. Và chính căn phòng này lại thay thế bức tường, chia cả quán thành nhiều khu vực. Bố trí nội thất có sự phân khúc bố cục kết cấu rõ ràng, mới lạ.

4. Nội thất

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE – KHÔNG CẦN NHIỀU CHỈ MỘT LÀ ĐỦ

Bàn ghế của quán được sử dụng hầu như là tông đen. Nhưng với cách sơn màu theo sắc độ từ đậm đến nhạt, các nội thất vẫn nổi bần bật trong một không gian đơn sắc. Bên cạnh đó là những chiếc ghế xanh tối màu mềm mại. Một khoảng tươi mát từ cây xanh được trồng gần đó cũng giúp nhấn mạnh không gian thêm sắc thái.

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE

MÀU CHỦ ĐẠO QUÁN CAFE – KHÔNG CẦN NHIỀU CHỈ MỘT LÀ ĐỦ

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM