Cùng tìm hiểu những yêu cầu, các tips và mẹo chọn bàn ghế quán cafe sao cho hợp lý, khoa học với bài viết bên dưới. Đảm bảo nếu áp dụng những nguyên tắc này, cửa hàng của bạn sẽ “mua may bán đắt” đấy! Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các công trình cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sách,….

>> XEM THÊM

1. Lựa chọn chất liệu

Trong các bước chuẩn bị nội thất cho quán cafe, bạn nên ưu tiên về chọn chất liệu trước hết. Bởi lẽ, nó sẽ quyết định đến hình dáng, giá cả và thậm chí là phong thái cho không gian. Tùy theo mỗi concept, bạn có một loại chất liệu tương ứng.

CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

MÁCH NHỎ BẠN BÍ KÍP CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

  • Bàn ghế kim loại: Đây là kiểu bàn ghế thường gặp ở những quán cafe hiện đại hay phong cách hitech,… Chúng mang lại sự mạnh mẽ, chắc chắn cho không gian. Tuy nhiên, bàn ghế kim loại tiêu tốn khá nhiều chi phí.
  • Bàn ghế nhựa: Không ai có thể phủ nhận những ưu điểm của chất liệu này. Không chỉ về giá cả, các nội thất nhựa còn đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau.
  • Bàn ghế gỗ: Có một chất liệu “vạn năng” mà mọi người nên cân nhắc. Ấy chính là gỗ. Bất cứ không gian nào từ cafe sang trọng đến bình dân, từ hiện đại hay cửa hàng vintage, hoài cổ… Gỗ đều có thể mang đến vẻ đẹp hài hòa và cảm giác thân quen, ấm áp.
CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

MÁCH NHỎ BẠN BÍ KÍP CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

2. Lựa chọn kiểu dáng

Có khá nhiều kiểu dáng bàn ghế quán cafe cho bạn lựa chọn. Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều loại tùy theo mục đích và đặc trưng của quán. Các KTS sẽ giúp bạn hoàn thành giai đoạn này một cách hợp lý và hoàn hảo nhất.

CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

MÁCH NHỎ BẠN BÍ KÍP CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

Nếu là quán cafe sách hay cafe văn phòng, các mẫu bàn dài sẽ là gợi ý không thể bỏ qua. Nó cung cấp cho khách hàng một nơi làm việc dễ dàng, thoải mái. Còn với quán cafe cóc hay cafe giá rẻ, các mẫu bàn ghế thấp vừa ít tiêu tốn chi phí lại dễ dàng di chuyển.

CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

MÁCH NHỎ BẠN BÍ KÍP CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

3. Cách bố trí, sắp xếp

Bên cạnh câu hỏi nên dùng loại bàn ghế gì, bạn cũng phải biết được nên đặt chúng ở đâu. Sắp xếp khoa học vừa giúp “tiết kiệm” không gian vừa mang đến trải nghiệm khác nhau cho khách hàng.

CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

MÁCH NHỎ BẠN BÍ KÍP CHỌN BÀN GHẾ QUÁN CAFE

Bạn cũng đừng quên về khoảng cách giữa các bàn ghế quán cafe. Chúng không nên đặt quá xa tránh lãng phí mặt bằng và gây loãng không gian. Tuy nhiên, nếu đặt gần nhau quá, khách hàng khó khăn trong di chuyển. Bên cạnh đó, công suất phục vụ quán cũng là yếu tố được xem xét khi chọn số lượng bàn ghế quán cafe đấy!

Nếu có những ý tưởng cho cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sách đẹp, bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận được lời tư vấn nhiệt tình nhất!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM