Thiết kế quán kem nhất định phải đặc sắc và bắt mắt. Không kể diện tích lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn sở hữu không gian nội thất quán ấn tượng và trang trí phần mặt tiền nổi bật, chắc chắn công việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi.

>> XEM THÊM

Hãy lựa chọn Thiết kế cafe Sài Gòn chúng tôi để thiết kế quán cafe cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế quán cafe sân vườn, cafe take away, cafe bánh, cafe sách, cafe văn phòng, quán trà sữa, cafe giá rẻ… trên toàn quốc. Hi vọng được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất.

Để sở hữu một tiệm kem có sức hút, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn cần:

1. Lôi cuốn bằng màu sắc

Màu sắc cũng là phương tiện giao tiếp. Nó có tác động mạnh mẽ đến cảm quan và cảm xúc của con người. Vậy nên, nếu lựa chọn những gam màu có tính “sát thương” cao, chắc chắn khách hàng sẽ “đổ” ngay với quán kem của bạn.

THIẾT KẾ TIỆM KEM

MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN KEM BẮT MẮT

Các quán kem rất ưa chuộng những gam màu tươi sáng, phù hợp với tính chất mát lạnh của kem. Những gam màu đó thường là màu pastel, màu trắng, màu hồng, màu xanh…Thiết kế cafe Sài Gòn gợi ý một vài màu sắc cũng như cách kết hợp màu sắc thu hút cho bạn như: trắng với hồng, xanh da trời, xanh bạc hà, xanh dương, màu xanh dương với màu vàng, màu hồng pastel hoặc màu hồng kết hợp với xanh lá…

2. Phong cách thiết kế đẹp

Việc lựa chọn phong cách thiết kế cần dựa trên các yếu tố:

  • Thông số về diện tích mặt bằng
  • Xu hướng thời đại
  • Tiền vốn
  • Sở thích của bản thân
THIẾT KẾ QUÁN KEM

MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN KEM BẮT MẮT

Hiện nay, các tiệm kem thường ưa chuộng những phong cách dễ thương, hiện đại như phong cách Hàn Quốc. Gần đây, người ta cũng bắt đầu yêu thích những quán kem theo phong cách kiến trúc Nhật Bản.

THIẾT KẾ QUÁN KEM

MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN KEM BẮT MẮT

Dù lựa chọn phong cách thiết kế nào, bạn nhất định phải tạo ra một không gian thoải mái, thoáng đãng giúp khách hàng thư giãn một cách tối đa nhất.

3. Trang trí sinh động

Với quán kem, có 2 thứ bạn cần chú trọng trong trang trí đó là trang trí không gian quán và các món kem.

 THIẾT KẾ QUÁN KEM

MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN KEM BẮT MẮT

Đối với không gian quán, việc trang trí cần có điểm nhấn và có liên kết với phong cách thiết kế của cửa hàng. Phần mặt tiền phải được trang trí bắt mắt nhất có thể để thu hút khách hàng. Hãy cố gắng tạo được những background chụp hình thật lung linh vì nhu cầu check-in, chụp hình đang rất hot.

THIẾT KẾ QUÁN KEM

MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN KEM BẮT MẮT

THIẾT KẾ QUÁN KEM

MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN KEM BẮT MẮT

Đối với các món ăn, ngoài sự đa dạng bạn còn cần có phong cách trình bày đẹp. Tùy thuộc vào từng loại kem mà có cách trang trí phù hợp. Ví dụ như: nếu là kem ly bạn có thể sử dụng những mẫu ly lạ mắt, rắc thêm cốm hay cắm vào một chiếc ô nhỏ xinh hoặc một bông hoa giấy.

 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM