Thiết kế thực đơn đẹp, hấp dẫn chính là một trong những cách trực tiếp “mời gọi” khách hàng. Tuy nhiên, không phải chủ sở hữu quán cafe nào cũng có ý tưởng cho menu của mình. Để tiết kiệm khoảng thời gian đắn đo suy nghĩ, bạn có thể tham khảo những mẫu menu cafe bên dưới.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

4. Sự sang trọng đi với tối giản

Khi các cửa hàng ngày càng có ý thức về thương hiệu của họ, các thiết kế menu càng được coi trọng. Chúng đóng vai trò đặc biệt cho hình ảnh của chính quán cafe. Vì vậy tiêu chuẩn thiết kế thực đơn ngày càng cao. Đặc biệt những quán cafe muốn nhắm đến phân khúc cao cấp hơn trên thị trường.

NHỮNG MẪU MENU CAFE

KHÔNG THỂ NGỪNG GỌI MÓN VỚI NHỮNG MẪU MENU CAFE NÀY (P2)

Và phong cách tối giản chính là vũ khí giúp xây dựng một menu sang trọng. Với cách sử dụng các khung màu đơn giản, menu quán ngập tràn hơi thở nghệ thuật và mang đến cảm giác tinh tế.

NHỮNG MẪU MENU CAFE NÀY

KHÔNG THỂ NGỪNG GỌI MÓN VỚI NHỮNG MẪU MENU CAFE NÀY (P2)

5. Làm cho menu trông thật vui vẻ!

Nếu quán cafe của bạn không hướng đến phong cách sang trọng, bạn có thể thử áp dụng các mẫu thực đơn sinh động bên dưới. Việc đưa màu sắc tươi sáng vào thiết kế menu có thể giúp nâng cao tinh thần, tạo điểm nhấn thu hút. Khách hàng nhìn vào mẫu menu và sẽ có xu hướng định vị quán cafe của bạn là một nơi ăn uống vui vẻ và thú vị.

NHỮNG MẪU MENU CAFE

KHÔNG THỂ NGỪNG GỌI MÓN VỚI NHỮNG MẪU MENU CAFE NÀY (P2)

Màu sắc tươi mới mang đến sự rung cảm tuyệt vời cho trải nghiệm về ẩm thực. Bạn cũng có thể lựa chọn màu thực đơn dựa trên màu sắc chủ đạo của không gian quán. Đây cũng là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh chủ đề thiết kế.

6. Mẫu menu Doodle

Doodle là một cách vẽ ngẫu hứng những hình dạng hình học, hoa văn, biểu ngữ,… Đặc điểm của các bức tranh doodle là sự sáng tạo và mới lạ thu hút người nhìn. Đây là một trong những xu hướng tốt nhất và có lẽ là thú vị nhất trong thiết kế menu. Một menu doodle thường xuất hiện hình ảnh dụng cụ nhà bếp. Đó có thể là dao kéo, đĩa, cốc nước hay bất cứ thứ gì. Các bản vẽ mới lạ này lại mang đến một nét duyên dáng khó tin.

NHỮNG MẪU MENU CAFE

KHÔNG THỂ NGỪNG GỌI MÓN VỚI NHỮNG MẪU MENU CAFE NÀY (P2)

Bức tranh menu phải thể hiện tinh thần và đặc trưng quán cafe của bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu menu doodle bên trên để lấy cảm hứng. Hãy thử đặt một số vật dụng được vẽ bằng phấn màu trắng trên nền đen. Nó sẽ tạo ra hiệu ứng giúp thực đơn của bạn trông giống như một chiếc bảng đen đáng yêu vậy. Thêm một màu sắc duy nhất – như màu vàng – vào thiết kế để hình thành tâm điểm nhấn cho tổng thể. Vậy là mẫu menu doodle của bạn đã hoàn thành rồi đấy!

NHỮNG MẪU MENU CAFE

KHÔNG THỂ NGỪNG GỌI MÓN VỚI NHỮNG MẪU MENU CAFE NÀY (P2)

Hãy đến với Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị thi công về cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM