Không chỉ ở những quán cafe take away mới sử dụng ly nhựa. Mà ở những quán cafe, trà sữa cũng dùng ly nhựa. Vì chi phí thấp mà lại được in hình ảnh theo yêu cầu bắt mắt. Nếu bạn cũng đang kinh doanh cửa hàng đồ uống, mong muốn in ly nhựa. Thì hãy để chúng tôi bật mí địa chỉ in ly nhựa ở Đà Nẵng với chi phí hấp dẫn nhé. 

>> XƯỞNG IN BAO BÌ ĐÀ NẴNG CHI PHÍ CẠNH TRANH CAO

1. Lợi ích của việc in ly nhựa:

  • In ly nhựa cafe hay ly nhựa trà sữa với hình ảnh sáng tạo trước hết là thu hút khách hàng. Hiện nay, xu hướng đi cafe check-in cùng đồ uống đang rất hot. Vì vậy, mẫu mã ly đẹp, chất lượng thì khách hàng càng ấn tượng.
  • Một cách để quảng bá thương hiệu đồ uống nhanh chóng và tiện lợi nhất đó là in ly nhựa. In logo, tên của quán và những thông tin khác trên bao bì nhựa sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn.
IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA

  • Việc in ly nhựa ở Đà Nẵng thay vì dán như mọi khi để tiết kiệm thời gian, chi phí. Hơn nữa nó còn đẹp đồng đều giữa từng chiếc ly.
  • Sử dụng ly nhựa được in những thông tin cần thiết về thương hiệu cũng là cách tạo niềm tin cho khách hàng. Họ có thể tìm hiểu về cửa hàng của bạn trên Internet. Từ đó yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Để nhận diện thương hiệu của bạn so với những đối thủ cạnh tranh trong thị trường F&B rất màu sắc này.
IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA

>> ĐÂU LÀ CÁC MẪU CHAI NƯỚC ÉP, CAFE HOT TREND HIỆN NAY?

2. Địa chỉ in ly nhựa ở Đà Nẵng chi phí cạnh tranh:

Ngoài những ưu điểm khi chủ quán cafe đặt in ly nhựa ở Đà Nẵng. Bạn cũng không thể bỏ qua việc chọn đơn vị nhận in ly chất lượng cao. Theo chúng tôi tìm hiểu, dịch vụ in ly Ador là địa chỉ đáng tin cậy để chủ quán đặt in ly nhựa cafe, in ly nhựa trà sữa. Ở đây nhận in ly nhựa PET, ly nhựa PP… với số lượng từ 1000 cái. Họ cũng hỗ trợ nhận thiết kế hình ảnh in ly nhựa sáng tạo, mang tính độc quyền riêng của từng quán. Nhờ vậy chủ các mẫu cafe đẹp không cần tốn nhiều thời gian và chi phí đi đến từng đơn vị riêng lẻ.

IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hình ảnh được in lên ly nhựa được khách hàng sử dụng không chỉ tại quán. Mà còn ở dịch vụ ship hàng, take away. Đấy được xem là “gương mặt thương hiệu”, gắn liền tên tuổi đơn vị kinh doanh. Vì vậy hãy chú trọng đầu tư in ly nhựa ở Đà Nẵng chất lượng và đẹp mắt để nâng tầm giá trị thương hiệu. Cũng như là nâng tầm chất lượng đồ uống. Ngoài ra, việc in ly đẹp mắt và sử dụng ly nhựa chất lượng cao cũng giúp thực khách hài lòng về mức giá đồ uống tại quán.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM