Hiện nay, kinh doanh cafe là một trong những lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều người đầu tư với tiềm năng phát triển. Ngoài chất lượng đồ uống, việc thiết kế thi công trang trí đẹp mắt, hiện đại là điều cần được quan tâm. Mô hình cafe sân vườn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí với không gian yên tĩnh, tươi mới. Và ngập tràn sắc xanh của hoa lá, mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng của bạn. Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thi công và thiết kế cafe bánh, cafe takeaway,… Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để đến gần hơn với những thiết kế đậm chất mới lạ.

>> XEM THÊM

1.Lựa chọn mặt bằng

Để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, bạn cần suy xét những mặt bằng tiềm năng nhất. Ưu điểm lớn của cafe sân vườn là có thể lựa chọn các vị trí trong ngõ, hẻm. Hơn nữa, với mô hình cafe đẹp tại Đà Lạt, mặt bằng rộng, yên tĩnh cũng tốt hơn. Vậy vị trí trong các ngõ, hẻm cũng là ý kiến hay. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn vị trí quá sâu, và quá ngoằn ngoèo trong ngõ hẻm. Vì sẽ rất khó cho khách hàng tìm đến nơi đó.

cafe sân vườn đẹp tại Đà Lạt

DỪNG CHÂN TẠI QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

 

2. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là yếu tốquan trọng trong việc cải thiện không gian quán. Để có cho mình một quán cafe đẹp, thì cần thiết kế sao cho đón được ánh sáng từ mặt trời. Vừa tiết kiệm chi phí, mà lại mang không khí thiên nhiên xanh mát cho khách hàng.

cafe sân vườn đẹp tại Đà Lạt

DỪNG CHÂN TẠI QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Nên lựa chọn những loại cây xanh đơn giản và dễ tìm. Nếu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vậy cây xanh cũng chính là cái của quán cafe sân vườn. Cũng vì thế, nhiều chủ quán khá đau đầu khi lựa chọn các loại cây.

cafe sân vườn đẹp tại Đà Lạt

DỪNG CHÂN TẠI QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Không khí tại Đà Lạt rất mát mẻ quanh năm. Cây cối cũng dễ chịu và sống rất hòa thuận. Mô hình cafe sân vườn đẹp tại Đà Lạt rất thu hút khách du lịch.

3. Nội thất tối giản

Đặc biệt đối với các quán café sân vườn diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng nội thất có kích thước vừa phải. Các thiết kế đơn giản nhưng nên cùng tone màu với màu sắc chủ đạo của quán. Một bộ bàn ghế nhỏ xinh vừa không chiếm nhiều diện tích, vừa tạo cảm giác thông thoáng. Khách hàng sẽ có nhiều chỗ ngồi hơn cũng như dễ dàng di chuyển hơn.

cafe sân vườn đẹp tại Đà Lạt

DỪNG CHÂN TẠI QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT

Một ý tưởng trang trí không mới như là tận dụng những đồ vật đã bỏ đi và tái chế nó. Vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ và mang lại lợi ích kinh tế vô cùng. Hãy tái chế thành các món đồ trang trí sẽ tạo nên sự mới mẻ và trẻ trung cho không gian quán của bạn.

Quán cafe sân vườn đẹp tại Đà Lạt rất phổ biến, nhưng để có được chỗ đứng trong lòng du khách thì rất khó. Hãy chọn một nơi đầy uy tín và nhiều kinh nghiệm như Thiết kế cafe Sài Gòn. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên về thiết kế và thi công shop, nhà ở,… Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM