Độ “hot” của thị trường cafe ngày càng tăng mạnh và không có dấu hiệu suy giảm. Nếu như bạn là nhà kinh doanh mới, tại sao không đánh mạnh vào thị trường với mẫu quán cafe đẹp. Cùng xem qua mẫu thiết kế quán cafe dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho việc kinh doanh của bạn suôn sẻ hơn nhé.

>> NGẤT NGÂY VỚI THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – MỚI LẠ

Mẫu quán cafe đẹp hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Bạn phải có định hướng thật sự rõ ràng mới có thể phát triển được. Cụ thể, quán cafe này được thiết kế không quá cầu kì nhưng mang lại cho người nhìn cảm giác ấm cúng, sang trọng. Cả không gian được lấy gam màu chủ đạo là màu nâu gỗ. Toàn bộ thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất đều chọn gam màu này.

mẫu quán cafe đẹp

DỪNG CHÂN GHÉ LẠI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Bởi lẽ gam màu này khá phù hợp với các lứa tuổi khách hàng đến quán. Những màu săc quá sặc sỡ như đỏ, xanh thì những cô chú có tuổi không thích. Họ cảm thấy không phù hợp. Do vậy, chọn màu sắc cần chú trọng. Hiểu được khách hàng thì bạn mới lấy lòng được họ. Khiến họ thu hút và đến quán bạn thường xuyên.

mẫu quán cafe đẹp

DỪNG CHÂN GHÉ LẠI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Không gian nơi đây khá là đặc biệt. Như các quán cafe sân vườn hay các quán cafe thông thường thì chỉ cần trang trí tường bằng cách vẽ, treo tranh. Thì ở đây người ta lại chọn cách ốp sát tường các miễng gỗ với các kiểu dáng và hình thù lạ lẫm. Điều này vừa  phá cách nhưng bù lại khiến cho không gian có sự bắt mắt hơn. Sự khác biệt giúp bạn tạo dựng được thương hiệu rõ hơn.

mẫu quán cafe đẹp

DỪNG CHÂN GHÉ LẠI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế nội thất mẫu quán cafe đẹp được bố trí rất khoa học. Những chiếc bàn được thiết kế nối dài gần các cửa sổ và cạnh tường. Điều này vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp cho khách hàng có khoảng không gian riêng tư. Những khoảng không gian như vậy rất thích hợp cho các bạn học sinh đến học bài, đọc sách,.. Những chiếc ghế không tựa có lẽ làm nền cho phong cách quán. Ghế có độ cao vừa tầm với bàn. Không gây sự khó chịu cho người ngồi.

mẫu quán cafe đẹp

DỪNG CHÂN GHÉ LẠI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

>> CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Những đèn trang trí là điểm cuối cùng khiến cho mẫu quán cafe đẹp mắt hơn. Hệ thống đèn được lấy màu sắc chủ đạo là màu vàng. Cùng màu với gam màu chủ đạo. Đèn được bố trí ở trên trần và được lắp đặt rải rác ở khắp cửa hàng. Cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ cửa hàng.

mẫu quán cafe đẹp

DỪNG CHÂN GHÉ LẠI MẪU QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn quan tâm, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất. Sự nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi hứa rằng sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM