Ngày nay, các loại hình cafe càng đa dạng và thu hút khách hàng. Để cạnh tranh trên thị trường sôi động, bạn cần liên tục cập nhật và sáng tạo ra những xu hướng mới. Có một thiết kế cafe văn phòng mà bạn không nên bỏ qua dưới đây.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

1. Ý tưởng

Cafe văn phòng là loại hình cafe với không gian yên tĩnh, độc lập đặc trưng nơi các học sinh, nhân viên văn phòng đến học tập và làm việc. Loại hình này khá được ưa chuộng trong những năm gần qua. Khi mà không gian cộng đồng chia sẻ đang ngày càng được nhân rộng, cafe văn phòng tích hợp các đặc tính ưu điểm và phát huy thế mạnh nổi trội của mình.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

Nếu có ý định sở hữu cho mình một không gian cafe văn phòng, giới thiệu với bạn mẫu thiết kế dưới đây. Không gian sáng tạo này đã đánh gục nhận định: cafe văn phòng quá nhàm chán và quy củ.

2. Chất liệu xây dựng

Chất liệu được các kiến trúc sư lựa chọn ở đây là xi măng và bê tông. Đây là xu hướng đang thịnh hành trong thiết kế không chỉ cafe mà còn nhà hàng, văn phòng, khách sạn hay thậm chí là nhà ở.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

Có thể kể đến những lý do khi lựa chọn loại vật liệu này như: đơn giản nhưng nhấn mạnh yếu tố thân thiện với môi trường, tạo một không gian đơn sắc không quá cầu kỳ, mang đến cảm giác an toàn và thoải mái. Chất liệu có chi phí khá thấp nên có thể tiết kiệm một khoảng kha khá cho bạn. Bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư vào nội thất.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

3. Nội thất

Vì là cafe văn phòng, nên nội thất bàn ghế ở đây được sử dụng chủ yếu là bàn dài lớn. Như vậy sẽ thuận tiện cho mọi người đến làm việc nhóm và trao đổi với nhau. Có nhiều khu vực làm việc khác nhau và thiết kế cũng linh động theo từng khu vực.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

Không biết ai đã nhận định “Tường xi măng phối với vật liệu gỗ là tuyệt nhất”. Và nhận định này hoàn toàn được tán thành qua thiết kế dưới đây. Màu gỗ sáng không qua xử lý giữ lại yếu tố thiên nhiên nhất. Nó nổi bật và hài hòa với màu sắc tổng thể. Các nét cong uốn lượn ở bàn ghế tạo sự mềm mại cho không gian vốn thô ráp.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

4. Nghệ thuật phối màu

Thiết kế cafe văn phòng thường bị gán mác là đơn điệu và quá nhàm chán. Bởi lẽ, các kiến trúc sư cần hạn chế tối đa các chi tiết trang trí gây rối mắt làm mất tập trung.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

Nhưng thực tế chứng minh bạn không nhất định phải tuân không gian theo quy tắc đó. Một sự biến tấu với màu sắc sẽ là bước ngoặt gây thương nhớ cho cafe văn phòng của bạn.

CAFE VĂN PHÒNG

CAFE VĂN PHÒNG – THỬ LÀ THÀNH CÔNG

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng thiết kế mặt tiền quán cafe giá rẻ.  Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,…Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo