Noel hay được gọi là giáng sinh là ngày lễ lớn của người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Hiện nay, ngày lễ này được người dân cả thế giới đón chào. Vậy thì việc gì không đón chào không khí hân hoan như thế này về quán cafe của bạn. Cùng Thiết kế cafe Sài Gòn chia sẻ cách trang trí quán cafe đón giáng sinh này nhé!

>> XEM THÊM

Thời điểm gần đến giáng sinh, hầu như các shop quần áo hay các tiệm cafe, những ngôi nhà thường trang trí rộn ràng thu hút người nhìn. Để có cái nhìn mới lạ, các cửa hàng luôn muốn thu hút khách hàng bởi nhiều cách trang trí. Đối với quán cafe, người ta thường có cách trang trí khác với các mô hình kinh doanh khác.

trang trí quán cafe

CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN GIÁNG SINH

Đầu tiên, phải nói gam màu chủ đạo của ngày lễ Noel là màu đỏ, màu xanh và trắng. Cây thông là điều không thể thiếu trong ngày lễ này được. Bởi chính vì lẽ đó, bạn nên đặt một cây thông ở trước cửa hoặc ở khu vực thanh toán. Nơi khách hàng dễ nhìn thấy. Để thêm thu hút, đừng quên đặt vòng nguyệt quế hay những chiếc chuông nhỏ xinh. . Điểm nhấn là thêm một vài bông hoa tuyết treo lơ lửng trên trần nhà hoặc đính lên cửa sổ cũng rất tuyệt.

trang trí quán cafe

CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN GIÁNG SINH

Đơn giản mà nổi bật chính là sử dụng đèn trang trí. Ánh đèn giúp cho quán thêm lung linh khi về đêm. Để tăng thêm tính thu hút, bạn cũng có thể chằng những dây đèn thành hình. Ví dụ là những lò sưởi, hay những hộp quà,… những đặc trưng nhìn vào khiến khách hàng đoán được đó là những hình ảnh về Giáng Sinh.

trang trí quán cafe

CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN GIÁNG SINH

Ưu điểm lớn khi bạn trang trí quán cafe đẹp là khách hàng sẽ thường xuyên chụp ảnh check – in. Khi ấy quán bạn sẽ tự khắc được pr trên mạng mà không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo. Đối với khách offline thì bạn đã đầu tư cho khách một không gian tuyệt hảo để khách hàng có thể thưởng thức cafe và thưởng thức không gian tuyệt vời này.

trang trí quán cafe

CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN GIÁNG SINH

Thêm một ý tưởng nữa cho bạn đó là trang trí hình ảnh ông già noel. Hình ảnh ông già Tuyết đã quá đỗi quen thuộc và hầu như cả những đứa nhóc lên 5 tuổi cũng biết đến. Cũng đừng quên chi tiết là hình ảnh những hộp quà được đặt dưới cây thông nữa nhé. Đây được cho là truyền thống vào ngày lễ lớn này. Những người thân trong gia đình thường tặng quà cho nhau. Nhằm chúc nhau một năm an lành.

trang trí quán cafe

CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÓN GIÁNG SINH

Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng hay. Giúp bạn thu hút khách hàng hơn và tăng doanh thu cao hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra những bài viết hay ho hơn. Hãy đón đọc và theo dõi chúng tôi tại website bên dưới nhé!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM