Thiết kế quán cafe đã khó, bố trí nội thất quán cafe đẹp và đáp ứng thị hiếu người dùng còn khó gấp vạn lần. Vậy làm thế nào để làm được điều ấy? Cùng theo chân Thiết kế cafe Sài Gòn để xem và tham khảo cách làm qua mẫu quán cafe đẹp này nhé!

>> XEM THÊM

Việc bố trí nội thất quán cafe đẹp không chỉ đảm bảo tính khoa học. Mà còn cần đảm bảo tạo ra sự thoải mái cho khách hàng khi đến nơi đây. Khi bố trí bàn ghế, bạn phải chừa ra một khoảng trống làm lối đi để khách có thể đi qua dễ dang. Lối đi phải rộng rãi và thoáng mát. Bạn cũng cần tính toán đến khả năng linh hoạt của bàn ghế cafe. Sao cho khách hàng khi sử dụng có thể di chuyển từ không gian này sang không gian khác dễ dàng, đạt hiệu quả cao nhất.

nội thất quán cafe đẹp

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Khi chọn nội thất sử dụng phải đảm bảo tính linh hoạt. Chọn các ghế nệm, sắt, gỗ, nệm lót hay bàn ghế nhựa chân gỗ phù hợp với từng phong cách khác nhau. Đừng vì tận  dụng không gian mà bố trí các chỗ ngồi quá sát nhau. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác không thoải mái và thiếu sự riêng tư khi khách hàng muốn nói chuyện. Tạo cảm giác thoải mái cho khách là sự ưu tiên hàng đầu.

nội thất quán cafe đẹp

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Nội thất bàn ghế cần tính toán sao cho không gian được sử dụng hiệu quả. Nguyên liệu bàn ghế hiện rất phong phú đa dạng. Bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phong cách của quán. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng làm bạn khó lựa chọn cho quán mình loại nào là phù hợp. Nếu bạn có cho mình sẵn trong đầu những định hướng quán mình theo phong cách gì. Không gian quán, màu sắc ra sao thì việc bạn chọn nội thất sẽ siêu dễ dàng.

nội thất quán cafe đẹp

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Để tiện lợi cho việc chọn, bạn nên bố trí khung bàn khác nhau để phù hợp với khách hàng khi làm việc hoặc học bài hoặc nói chuyện. Với nhiều phong cách trong một quán sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất. Nếu bố trí cây những chậu cây xanh có tán cây lớn, chú ý đến việc bố trí để không gây vướng. Tránh ảnh hưởng đến khách hàng khi đi lại trong quán.

nội thất quán cafe đẹp

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Đèn trang trí quán cafe còn được sử dụng như đồ nội thất trang trí. Có rất nhiều mẫu mã đèn treo trần hay đèn treo tường khác nhau mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Những chiếc đèn thả treo lơ lửng khiến không gian thực sự ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể đặt những chiếc đèn bàn hay đèn cây ở góc phòng

Quầy bar là nơi để khách hàng có thể gọi đồ uống và thanh toán. Quầy bar nên được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất. Điều này sẽ mang lại sự thuận tiện cho cả khách hàng và cho cả quán của bạn.

nội thất quán cafe đẹp

CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THAM KHẢO

Thiết kế cafe Sài Gòn là đơn vị chuyên thi công và thiết kế những công trình đẹp. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng ưu đãi tư vấn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi qua website hoặc số điện thoại bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM