Quầy bar được xem như là “trái tim” của mẫu cafe đẹp. Đó không chỉ là nơi pha chế đồ uống, tích hợp với khu vực order và pick-up. Mà đó còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ, những cảm xúc chân thực nhất của những barista chuyên nghiệp. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì các mẫu quầy bar quán cafe đẹp, dễ thi công dưới đây rất thích hợp để áp dụng trong quán cafe của bạn.

>> NHỮNG CÁCH CHỌN ĐÈN THẢ TRANG TRÍ QUÁN CAFE, TRÀ SỮA TỐI GIẢN

1. Mẫu quầy bar dạng hình vuông:

Không nhiều thiết kế quán cafe áp dụng mẫu quầy bar dạng hình vuông, bởi vì nó sẽ tốn nhiều diện tích. Tuy nhiên, mẫu quầy bar này lại thích hợp với những quán cafe trong trung tâm mua sắm, nơi có diện tích rộng rãi. Quầy bar hình vuông không cầu kỳ trong kiểu dáng. Chất liệu có thể là gỗ, kim loại hoặc đá để thi công.

Quầy bar hình vuông khi đặt ở trung tâm quán cũng không cần hệ thống kệ, tủ lưu trữ bên trên. Vì thế bạn sẽ đỡ tốn thời gian và chi phí để thi công. Nếu bạn muốn tìm một quầy bar vừa có tính thẩm mỹ vừa có thời gian thi công nhanh chóng có thể chọn quầy hình vuông.

Quầy Bar Quán Cafe Đẹp

Các Mẫu Quầy Bar Quán Cafe Đẹp Và Dễ Thi Công

2. Một chiếc bàn nhỏ làm nơi pha chế:

Dành cho những quán cafe phong cách tối giản, không gian nhỏ hẹp một ý tưởng thiết kế quầy bar đẹp, độc lạ. Chính là một chiếc bàn nhỏ, trên đó được bày biện đầy đủ các thiết bị pha chế đồ uống. Mẫu quầy bar này chỉ cần chọn một chiếc bàn có chiều cao đủ tầm với của barista. Hãy chọn màu sắc và chất liệu tương đồng với phong cách của quán cafe.

Quầy Bar Quán Cafe Đẹp

Các Mẫu Quầy Bar Quán Cafe Đẹp Và Dễ Thi Công

3. Quầy bar màu sắc cơ bản:

Nếu bạn thích một thiết kế quầy bar tối giản, màu sắc trung tính thì quầy bar hình chữ nhật từ chất liệu bê tông là lựa chọn hàng đầu. Ngoài chất liệu bê tông thì nhựa công nghiệp cũng thường được áp dụng. Hình dạng chữ nhật quen thuộc đối với hầu hết các quán cafe hiện nay, đặc biệt là mẫu cafe trong nhà ống. Ngoài việc lựa chọn sơn màu trắng, đen, bạn vẫn có thể sơn các màu sắc khác dựa trên sở thích.

Quầy Bar Quán Cafe Đẹp

Các Mẫu Quầy Bar Quán Cafe Đẹp Và Dễ Thi Công

4. Quầy bar không có kệ tủ:

Bên dưới mẫu quầy bar quán cafe đẹp thường có thiết kế hộc tủ để lưu trữ đồ đạc. Tuy nhiên như vậy sẽ tốn thời gian thi công và chi phí. Bạn có thể lựa chọn mẫu quầy bar không có kệ, tủ bên dưới. Phần khoảng trống có thể làm nơi dành cho khách hàng ngồi như gợi ý bên dưới.

Quầy Bar Quán Cafe Đẹp

Các Mẫu Quầy Bar Quán Cafe Đẹp Và Dễ Thi Công

Các mẫu quầy bar quán cafe đẹp bên trên phù hợp với mọi phong cách thiết kế cafe. Hãy liên hệ Thiết kế cafe Sài Gòn để được tư vấn thiết kế và thi công cafe đẹp. Chúng tôi nhận công trình trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM

 
Contact Me on Zalo