Đối với nhiều người, việc ghé thăm quán cafe là một thói quen hàng ngày. Dù họ đang trên đường đi làm hoặc ngồi tại văn phòng với laptop, một cốc cafe là không thể thiếu. Đó là lý do những quán cafe take away ra đời. Bỏ túi những ý tưởng thiết kế cafe take away để kinh doanh thuận lợi hơn nào!

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeawaycafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc cafe được ưa thích cho bạn.

1. Cafe trong trung tâm thương mại

Một cửa hàng cafe trong trung tâm thương mại sẽ là “đất vàng” trong kinh doanh. Những phải làm sao nếu bạn chỉ có một khu vực diện tích nhỏ hẹp? Câu trả lời đơn giản nằm ở cách thiết kế. Chỉ cần một quầy bar nhỏ gọn, nhân viên có thể di chuyển dễ dàng là bạn đã có ngay một cửa hàng cafe take away rồi đấy.

 THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

2. Cafe bên bãi biển

Dọc theo bờ biển nguyên sơ với nắng và gió, mặt tiền quán cafe của bạn sẽ nhấp nhô theo làn sóng với mẫu thiết kế cafe bên dưới. Cửa hàng chiếm diện tích nhỏ gọn đặt gần nơi có các bãi tắm đông đúc. Đảm bảo đây sẽ là địa điểm thuận lợi cho kinh doanh của bạn.

THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

3. Cafe trong công viên

Thiết kế một quán cafe trong công viên đôi khi không hề khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo những kinh nghiệm vàng sau. Đầu tiên, cửa hàng cần có không gian mở. Tuy khách hàng thường ít lựa chọn lưu lại sử dụng cafe, nhưng bạn vẫn đừng quên trang trí một không gian hòa hợp với thiên nhiên.

 THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

Không gian mở cũng giúp khách hàng của bạn trong thời gian chờ đợi được ngắm một khung cảnh tuyệt vời ở công viên đấy. Bên cạnh đó, mặt tiền cafe phải được chú trọng. Mẫu thiết kế cần thu hút bất cứ khách hàng nào đi ngang qua – dù là người đang chạy bộ, dắt thú cưng đi dạo,… đều phải dừng lại.

4. Cafe trên phố

Một cửa hàng cafe take away trên phố thường dễ bắt gặp hơn những loại hình khác. Nhưng chính vì mức độ phổ biến của nó, bạn cần một thiết kế cafe thực sự đặc biệt để khách hàng ghé thăm lần hai.

 THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

Bạn có thể tham khảo cách tận dụng quầy bar để thiết kế không gian tối ưu nhất. Tạo những chỗ ngồi gần quầy cho khách hàng muốn dừng chân đôi phút sẽ là lợi thế lớn của quán. Những tông màu nâu trầm ấm không chỉ gợi liên tưởng đến cốc cafe đậm đà. Hơn thế nữa, nó mang đến cảm giác yên bình nhẹ nhàng cho mỗi ai ghé qua.

THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ CAFE TAKE AWAY

Với những thiết kế trên, Thiết kế cafe Sài Gòn hy vọng bạn đã có cho mình những ý tưởng hoàn hảo cho quán cafe. Thiết kế cafe Sài Gòn chuyên thiết kế cafe sân vườncafe takeaway, cafe bánhcafe văn phòngcafe sáchcafe giá rẻ,… trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và thực hiện để biến chúng thành những thiết kế tuyệt vời nhất. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM