Hình ảnh in ly nhựa đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ là cách để thu hút khách hàng, một cách quảng cáo đến nhiều người hơn. Mà hơn hết, hình ảnh ấy thể hiện tính chuyên nghiệp, đại diện cho thương hiệu đồ uống đó. Vậy nên, màu sắc, chi tiết hình ảnh, kích thước đều quan trọng. Tất nhiên, bố cục in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng cũng đóng vai trò lớn trong sự thành công của mẫu in ly bắt mắt, sáng tạo. 

>> IN LY NHỰA Ở ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Bố cục in ly nhựa là gì?

Ly nhựa đựng đồ uống hiện nay có dung tích từ 100ml đến 500ml. Thậm chí có mức ly “siêu to khổng lồ” 1000ml. Trong cùng một quán trà sữa cũng thường sử dụng 2 loại dung tích ly khác nhau để bán với 2 mức giá khác nhau. Việc in cùng một kích thước hình ảnh lên ly nhựa 2 dung tích sẽ cho thấy sự chênh lệch, không hài hoà.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

BỐ CỤC IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

Ví dụ hình ảnh có kích thước nhỏ khi in ly nhựa trà sữa dung tích 350ml rất đẹp mắt, vừa đủ. Tuy nhiên cũng kích thước đó khi in lên ly nhựa 1000ml liền có cảm giác bất đối xứng ngay.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

BỐ CỤC IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

Ngoài ra, bố cục in ly nhựa ở đây còn là cách trình bày hình ảnh trên thân ly. Hình ảnh mà khách hàng yêu cầu đặt ở trung tâm thân ly, trên cùng hay ở phía dưới? Thiết kế hình ảnh đấy có bao nhiêu chi tiết, những chi tiết này được phân chia như thế nào trên thân ly? Cách xử lý bố cục hài hoà mới tạo nên chiếc ly có tính thẩm mỹ cao. Nếu quý khách gặp khó khăn trong thiết kế hình ảnh, dịch vụ in ly Ador có nhận thiết kế và in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng trọn gói.

2. Vì sao nên chọn dịch vụ in ly Ador?

Ador là đơn vị chuyên nhận in ly nhựa ở Đà Nẵng với chi phí cạnh tranh cao. Ở đây, quý khách không chỉ có cơ hội được thiết kế logo, hình ảnh hay slogan. Mà còn được in mẫu thử miễn phí đến khi chốt hình ảnh in ly cuối cùng. Mẫu thử có lợi như thế nào? Bạn có thể kiểm tra chất lượng mực in, bố cục hình ảnh trên ly có đẹp mắt hay không. Bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, kích thước, các chi tiết in ly nhựa. Bởi so với bản thiết kế, sản phẩm thực tế sẽ có sự chênh lệch. Cũng có thể bạn sẽ muốn thêm địa chỉ, số điện thoại lên hình ảnh đó.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

BỐ CỤC IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG?

>> XƯỞNG IN BAO BÌ ĐÀ NẴNG CHI PHÍ CẠNH TRANH CAO

Chọn dịch vụ in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng tại Ador, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất từ đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B. Nếu bạn có nhu cầu in ly số lượng lớn, hãy liên hệ 097.717.6268 để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFESAIGON.COM